Bị ốm nghén nặng, hãy thử phương pháp này

Ốm nghén tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không giải quyết được vấn đề này không chỉ khiến bà bầu cảm thấy khó chịu, sút cân, không đủ dinh dưỡng mà còn có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi. Vì vậy, trong giai đoạn trước khi mang thai, chúng ta có thể làm gì đó để giảm bớt tình trạng ốm nghén nặng hơn, để bà bầu có một bữa ăn ngon. Dưới đây là một cách tốt để giảm ốm nghén ở một mức độ nhất định. Bạn có thể làm một số kẹo gừng tự làm hoặc pha trà. Tại sao đường gừng có thể giảm ốm nghén? Bởi vì gừng là một thứ tốt. Y học cổ truyền  cho rằng gừng có vị cay, tính ấm, không độc. Sách “Food Materia Medica” ghi: “Gừng là thần dược trị nôn mửa. Gaixin dùng để làm phát tán, nôn mửa là khí không tiêu tan. Thuốc này thúc đẩy Dương và phân tán khí.” The Compendium of Materia Medica của Li Shizhen thời nhà Minh cũng nói: (Gừng) được nấu chín dùng và trong. Vì vậy, dùng gừng để giảm nôn là rất thích hợp. Hãy cùng tôi học cách làm nước đường gừng nhé. Bước đầu tiên: lựa chọn gừng tốt nhất là dùng gừng non, những lát gừng làm từ gừng sẽ có hương vị thơm ngon đặc biệt, cẩn thận rửa sạch gừng  cho sạch đất bám trên bề mặt, sau đó dùng dao gọt bỏ vỏ. của gừng . Cắt gừng thành từng lát mỏng và đều nhau;

 

Bị ốm nghén nặng, hãy thử phương pháp này

 

Bước 2: Đồng thời chuẩn bị lượng đường phèn cần thiết, sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn bắt đầu đun cho đường sôi lên, bạn cho đường vào đảo đều. bắc chảo lên lửa cho nước , vừa đủ nửa bát nhỏ, đồng thời cho gừng đã cắt lát vào nồi, cùng với đường phèn hoặc đường trắng đã chuẩn bị sẵn; bước thứ ba: bắt đầu đun trên lửa lớn, được Chú ý không ngừng đảo thìa, trong quá trình này, đầu tiên bạn xào đường phèn cho tan chảy, sau đó tiếp tục đun sôi, một lúc sau sẽ thấy trong nồi có một ít nước chảy ra, lúc này các bạn Có thể chuyển sang lửa vừa và tiếp tục xào cho đến khi …CÒN TIẾP

[pa_bvlq]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *