Phương thức thanh toán

  1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT TRỰC TIẾP

 

Chỉ áp dụng cho khu  TP. Hồ Chí Minh:

Chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của Quý khách yêu cầu trong đơn hàng và nhận thanh toán trực tiếp.

 

  1. THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG, QUA ATM

 

Áp dụng cho tất cả các khu vực khác ngoài nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, xin Quý khách vui lòng thanh toán phí mua hàng qua tài khoản sau:

 

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (VietcomBank)

 Chi nhánh Vietcombank Hồ Chí Minh

 Tên tài khoản : Hà Công Huy

 Số tài khoản : 0011004028985

 

Quý khách có thể lựa chọn một trong những ngân hàng trên để giao dịch chuyển tiền bằng các hình thức sau:

  1. Quý khách tới địa điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng đã chọn sau đó viết phiếu chuyển tiền vào tài khoản của Mevabemart.
  2. Hoặc quý khách tới máy ATM gần nhất của hệ thống Ngân hàng đã chọn, sau đó thực hiện giao dịch chuyển khoản . Quý khách vui lòng liên hệ đến ngân hàng quản lý thẻ ATM của Quý khách để đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến và Internet Banking.

 

  1. Hoặc quý khách thực hiện các giao dịch khác theo tiện ích của từng ngân hàng như: Mobile banking, hệ thống Internet banking…chuyển vào tài khoản của Mevabemart.com.vn.

Ngay sau khi kết thúc giao dịch chuyển tiền của quý khách chúng tôi sẽ nhận được thông báo của hệ thống Ngân hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đóng gói hàng và chuyển tới quý khách

Lưu ý:

– Trên cùng hệ thống Ngân hàng, giao dịch chuyển tiền không mất phí.

– Xin lưu ý với trường hợp thanh toán bằng thẻ tín dụng, việc xử lý thẻ tín dụng có thể kéo dài đến ba (03) ngày làm việc (Tùy thuộc vào tính chính xác thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi). Hơn thế nữa, vì lý do an toàn, chúng tôi có thể sẽ gọi điện xác nhận với quý khách trước khi chúng tôi xử lý thẻ tín dụng của quý khách cho việc thanh toán đơn hàng.

 

– Để thuận tiện và chính xác cho việc xác nhận chuyển tiền , quý khách có thể liên lạc lại với chúng tôi thông qua email, nhắn tin SMS, Message hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào hotline 09.464.164.66

 

  1. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHÁC

 

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua cổng thanh toán vnpay khi đặt hàng trên website https://mevabemart.com.vn/

Trân trọng cảm ơn!